Địa chỉ: 64/24 Đường số 4, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Email:congtysonsuachuanhadep@gmail.com
TTRssgg

Dịch vụ

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Lượt xem: 1437
 
 

 

Dịch vụ phá dỡ nhà đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Khi muốn phá bỏ nhà cũ nhằm mục đích xây mới, bạn không nên tự mình làm mọi công việc mà tốt nhất là thuê một đơn vị chuyên nghiệp bởi các lý do sau:

 • Đảm bảo sự an toàn tối đa: Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe đến nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do thi công phá dỡ nhà sai kỹ thuật. Nếu bạn không phải là người trong nghề thì tốt nhất nên thuê người chuyên nghiệp làm cho mình. Họ không chỉ đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản của bạn mà còn hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Có tiến độ thi công nhanh chóng: Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đơn vị thi công sẽ có các biện pháp hợp lý nhằm hoàn thành công việc sớm nhất có thể.
 • Dọn dẹp, san phẳng mặt bằng để chuẩn bị thi công: Sau khi phá bỏ công trình, các công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thi công nhà mới.

dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp

Các biện pháp thi công dịch vụ phá dỡ nhà chủ yếu

Có 2 biện pháp phá dỡ nhà chủ yếu được sử dụng gồm thi công bằng tay và máy móc.

Thi công bằng tay sử dụng cho những hạng mục nhỏ hoặc những nơi chật hẹp mà máy móc không thể vào được. Một số công trình trên cao cũng nên tháo dỡ bằng tay vì việc đưa các loại máy móc phức tạp sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này sẽ cần nhiều nhân công hơn nhưng vẫn làm chậm tiến độ nhiều lần so với máy móc. Vì vậy chỉ dùng để thực hiện một số hạng mục nhất định.

Thi công bằng máy móc thường dùng như máy cẩu, máy khoan,… Hiệu suất hoạt động của các loại máy này là rất lớn nên sẽ rút ngắn thời gian thi công tối đa, đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên để có được các loại máy móc này thì nhà thầu phải bỏ ra một số tiền khá lớn và chỉ có những nơi chuyên nghiệp, chịu đầu tư mới có thể sở hữu những thiết bị hiện đại nhất.

Bên cạnh 2 phương pháp trên, người ta có thể dùng phương pháp nổ mìn để thực hiện phá dỡ công trình nhanh chóng. Tuy nhiên việc này chỉ thường áp dụng cho những tòa nhà rất lớn và cần có giấy phép cũng như đội ngũ thi công cực kỳ chuyên nghiệp.

Các hạng mục thi công phá dỡ nhà do Xây dựng Nhà Đẹp cung cấp

dịch vụ phá dỡ nhà uy tín

Nhà Đẹp là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần từ những công trình nhỏ đến các tòa nhà lớn như sau:

 • Phá dỡ nhà cấp 4 nằm đơn độc
 • Phá dỡ nhà phố, nhà liền kề, kể cả những căn nhà nằm trong ngõ hẹp
 • Phá dỡ nhà cao tầng, các công trình tập thể lớn
 • Phá dỡ các công trình xây dựng trên mặt bằng trái phép
 • Phá dỡ các kho xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện đã hết thời hạn sử dụng hoặc xuống cấp cần xây mới
 • Phá dỡ các hạng mục thi công để chuẩn bị cho bước tiếp theo, đập đầu cọc đóng, cọc khoan nhồi,…

Nhà Đẹp có đủ điều kiện về công nhân, kỹ sư cũng như trang thiết bị cần thiết để thực hiện toàn bộ công việc tháo dỡ. Ngay cả những tòa nhà cao tầng cũng không phải là vấn đề với công ty chúng tôi.

Trong các công trình cần thi công, mọi hạng mục đều được hoàn thành với thời gian nhanh chóng như:

 • Tường gạch
 • Tường bê tông
 • Tường bê tông cốt thép
 • Cầu thang
 • Sàn nhà
 • Tháo lắp các thiết bị nội thất
 • Phá bỏ móng nhà cũ

Quy trình thi công của dịch vụ phá dỡ nhà

Khi liên hệ với Xây dựng Nhà Đẹp để thực hiện công tác phá dỡ nhà, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ quy trình làm việc. Cụ thể như sau:

 • Cho nhân viên đến khảo sát tình hình, qua hiện trạng có sẵn sẽ tìm ra được phương pháp thi công tốt nhất
 • Thực hiện công tác che chắn công trình bằng những dụng cụ chuyên dùng nhằm đảm bảo an toàn, giảm khói bụi hoặc bê tông văng ra ngoài gây nguy hiểm cho những người xung quanh
 • Điều động và tập kết máy móc cần thiết đến hiện trường phù hợp với biện pháp thi công đã chọn lựa ban đầu. Thực hiện cả công tác phá dỡ bằng thủ công và máy móc để đảm bảo tiến độ nhanh nhất
 • Thực hiện công tác phá dỡ từng hạng mục theo chuyên môn của mình
 • Xúc và vận chuyển phế thải đi đến nơi theo yêu cầu
 • Nghiệm thu và dọn dẹp mặt bằng theo đúng yêu cầu, đảm bảo tạo thuận lợi cho những bước thi công tiếp theo

Báo giá dịch vụ phá dỡ nhà

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà trên thị trường hiện nay. Mức giá của mỗi nơi là khác nhau tùy vào năng lực và chất lượng của họ. Đồng thời, việc tính toán giá cả để ký hợp đồng với khách hàng thường dựa rất nhiều vào hiện trạng công trình sau quá trình khảo sát.

Đó là nguyên nhân chưa có một mức giá cụ thể mà Nhà Đẹp có thể đưa ra. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm nhất cho bạn.

Để cho khách hàng có cái nhìn trực quan nhất, chúng tôi sẽ lấy vị dụ thi công phá dỡ một căn nhà phố trong ngõ. Chúng sẽ được chia thành 2 trường hợp:

 • Nếu ngõ có chiều rộng lớn hơn 2.5m, có điều kiện thuận lợi cho máy móc vào thi công thì số tiền sẽ khoảng từ 100.000 – 250.000 đồng/m2 tùy vào độ dày tường bê tông
 • Nếu ngõ có chiều rộng nhỏ hơn 2.5m thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn, từ 150.000 – 300.000 đồng/m2

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trong quy trình của Nhà Đẹp, chúng tôi luôn cho đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm đến đánh giá hiện trạng công trình và sẽ thỏa thuận với khách hàng về giá cả trước khi thi công. Mức giá này sẽ không thay đổi nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao Toàn Phát là đơn vị thi công dịch vụ phá dỡ nhà tốt nhất hiện nay?

giá dịch vụ phá dỡ nhà

 • Có đội ngũ công nhân, kỹ sư tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng và an toàn nhất có thể
 • Có đầy đủ máy móc dụng cụ chuyên dùng để phục vụ cho công tác phá dỡ nhà. Vì vậy chúng tôi thi công được ở mọi điều kiện khác nhau
 • Có thể thực hiện phá dỡ mọi công trình từ to đến nhỏ, từ nhà cấp 4 đến chung cư cao tầng
 • Đảm bảo thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất. Nếu quý khách có yêu cầu thi công gấp rút thì chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy móc và nhân công của mình
 • Có thể thực hiện giải phóng mặt bằng, đào hố móng, đập đầu cọc, khoan cắt bê tông,… nhằm phục vụ cho quá trình xây dựng công trình mới
 • Có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không tìm được nơi nào cung cấp một dịch vụ tốt mà lại đảm bảo tiết kiệm nhiều chi phí như chúng tôi

Để tìm được một dịch vụ phá dỡ nhà chất lượng, bạn phải xem xét các vấn đề về độ uy tín, thiết bị máy móc, trình độ nhân công, giá cả,…Nhà Đẹp là đơn vị có thể thỏa mãn mọi yêu cầu trên. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo với giá thành rẻ nhất hiện nay.

 CÔNG TY TNHH TK XD TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Trụ sở chính: 64/24  Đường số 4, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Chi nhánh 1: 652/47 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình

  Chi nhánh 2: 456 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân, Hà Nội

  Chi nhánh 3: 27/20 Đường số 6, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

  MST: 0314086216

  Hotline: 0933339466 - 0978938578

  Email: xd@sonsuanhadep.vn

  Website: nhadepvn.com.vn

  Website: sonsuanhadep.vn

 

 

img1
TRỤ SỞ CHÍNH
64/24 Đường số 4, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 1
652/47 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 2
456 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân, Hà Nội
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 3
27/20 Đường số 6, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
0933339466 - 0978938578

Các bài viết khác

BẢNG GIÁ PHÁ DỠ NHÀ, PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH 2020

BẢNG GIÁ PHÁ DỠ NHÀ, PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH 2020

Bảng báo giá phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng tại TP.HCM cơ bản được chia làm 02 loại sau:
CÔNG TY NHẬN DỊCH VỤ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ NHÀ CŨ TPHCM

CÔNG TY NHẬN DỊCH VỤ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ NHÀ CŨ TPHCM

Ngày nay sự mọc lên “như nấm” của các đơn vị tự xưng là các đơn vị chuyên Đơn vị đập phá tháo dỡ nhà cũ ở tại Tp HCM, Sài Gòn làm cho quý khách hàng các chủ đầu tư khó để có thể nhận biết được các đơn vị đủ năng lực thực sự dẫn đến trường hợp giao việc cho các đơn vị yếu kém.
Công Ty Tháo Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Công Ty Tháo Dỡ Nhà Cũ Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

huyện ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...
 Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ và quy trình bạn nên biết

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ và quy trình bạn nên biết

Phá dỡ nhà cũ tức là việc đập bỏ, tháo dỡ nhà cũ để chuẩn bị mặt bằng thực hiện xây dựng công trình mới. Sau khi phá dỡ nhà cũ thì điều tất yếu là những ngôi nhà, biệt thự mới to hơn, đẹp hơn sẽ mọc lên.
Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ.
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook
GбЌi Дiбn Gọi điện
SMS SMS Chб ДЖбќng Chỉ đường